ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Vui lòng đọc kỹ những qui định bên dưới trước khi sử dụng Website này. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi, xin vui lòng không truy cập vào trang web. Bằng việc sử dụng hoặc thu thập bất kỳ thông tin nào trên trang web này, quý khách xác nhận việc đồng ý với các điều khoản sử dụng và các sửa đổi hoặc bổ sung trong tương lai mà không có bất kỳ hạn chế nào. Vì vậy, quý khách nên truy cập vào trang này thường xuyên để biết điều khoản sử dụng đang có hiệu lực mà theo đó quý khách phải tuân thủ.

  1. Nội dung trang webTất cả những thông tin được cung cấp trên website này đều sẽ được thay đổi, cập nhật thường xuyên mà không cần thông báo trước.
    Một số nội dung nhất định của trang web được cập nhật bởi các cá nhân mà không phải bởi Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Quốc tế Hachiko và những trang web khác có thể được truy cập từ trang web này là toàn toàn độc lập với trang web này. Việc kết nối với bất kỳ trang web, thông tin về bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào trên trang web hoặc bất kỳ đường dẫn tới một cá nhân hoặc tổ chức khác sẽ không, trong mọi trường hợp, được coi là sự công nhận đối với trang web của cá nhân hoặc tổ chức đó, hoặc sản phẩm, dịch vụ hay sự đóng góp của cá nhân hoặc tổ chức đó cho trang web này. 
    Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Quốc tế Hachiko không cam đoan hoặc đảm bảo về tính chính xác, hoàn thiện hay độ tin cậy của bất kỳ nội dung, chức năng của trang web hoặc việc truyền tải thông tin từ trang web này đến với quý khách.
    Nếu quý khách muốn có thêm thông tin liên quan tới nội dung của trang web, hoặc muốn xin phép sử dụng, sao chép hay tái bản nội dung trang web, xin vui lòng nhấp vào đây.Tất cả nhãn hiệu, nhãn dịch vụ, tên thương mại, logo, biểu tượng trên trang web đều là tài sản thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Quốc tế Hachiko và việc sử dụng bất kỳ những hạng mục này mà không có sự cho phép bằng văn bản của Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Quốc tế Hachiko là không được phép.Tất cả nội dung/ tư liệu trên trang web này bao gồm nhưng không giới hạn tới bất kỳ hình ảnh hay các tư liệu nghe nhìn đều được sở hữu, giám sát, điều hành và/hoặc cấp phép bởi Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Quốc tế Hachiko và được bảo hộ.
  2. Sử dụng trang webTất cả nội dung trang web chỉ mang tính chất thông báo mà không cấu thành một chào mua hoặc bán sản phẩm hay dịch vụ của Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Quốc tế Hachiko. Thông tin trên trang web không được dùng hoặc coi như nguồn tư liệu thay thế cho các nghiên cứu độc lập hoặc tư vấn mà quý khách có thể nhận được khi tham vấn trực tiếp với đại diện của Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Quốc tế Hachiko. Quý khách chấp thuận rằng việc sử dụng trang web bao gồm cả việc chịu rủi ro mà không có bất kỳ sự bảo đảm nào. Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Quốc tế Hachiko cũng như giám sát, giám đốc, nhân viên hoặc bất kỳ người nào tham gia tạo lập trang web và nội dung của nó không phải chịu trách nhiệm trước pháp luật hoặc có trách nhiệm đối với bất kỳ ai về những tác hại, mất mát hay hư hỏng có thể gây ra do việc sử dụng trang web, bao gồm nhưng không giới hạn những tổn hại trực tiếp, gián tiếp, đặc thù, từ bên thứ ba, nghiêm trọng hoặc liên tiếp. Vì những lý do trên, Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Quốc tế Hachiko sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sự quan ngại nào của quý khách đối với bất kỳ nội dung nào của trang web.
  3. Bảo mậtMạng internet không phải là một kênh thông tin an toàn nơi thông tin cá nhân được bảo mật, vì vậy việc an toàn và bảo mật tuyệt đối trên mạng internet là không thể thực hiện được tại thời điểm này. Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Quốc tế Hachiko sẽ không chịu trách nhiệm hoặc có trách nhiệm đối với bất kỳ nguy hại nào mà quý khách hay những người khác có thể gặp khi phát sinh các vi phạm an toàn và bảo mật.

ĐIỀU KHOẢN BẢO MẬT

Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Quốc tế Hachiko (sau đây gọi là “chúng tôi”) bao gồm người sáng lập và toàn thể nhân viên công ty nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi nỗ lực hết sức trong việc bảo vệ thông tin các nhân của khách hàng bằng những chính sách như sau:

QUN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂNTại công ty chúng tôi, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ chính xác và luôn cập nhật những thông tin mới nhất. Đồng thời để ngăn chặn việc truy cập trái phép, mất mát, hư hỏng, giả mạo, rò rỉ thông tin cá nhân, v.v… chúng tôi chú trọng thực hiện các biện pháp như: duy trì, cập nhật liên tục hệ thống bảo mật, phát triển chính sách bảo mật thông tin trong nội bộ công ty, giáo dục nhận thức, nghiệp vụ bảo mật thông tin cho toàn bộ nhân viên công ty.
MC ĐÍCH SDNG THÔNG TIN CÁ NHÂNThông tin cá nhân mà khách hàng giao phó cho chúng tôi sẽ được sử dụng để liên lạc (ví dụ như gửi E-mail) và gửi các tài liệu từ công ty chúng tôi nhằm mục đích hướng dẫn về dịch vụ, trả lời các câu hỏi của khách hàng trong trường hợp cần thiết.
CUNG CP THÔNG TIN CHO BÊN TH BAChúng tôi sẽ quản lý một cách hợp lý các thông tin cá nhân do khách hàng giao phó và sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba ngoại trừ các trường hợp sau:
• Có sự đồng ý của khách hàng
• Cung cấp thông tin cho đơn vị cung cấp dịch vụ mà khách hàng mong muốn
• Những yêu cầu cung cấp phù hợp theo quy định của luật pháp
BIN PHÁP BO MT THÔNG TIN CÁ NHÂNChúng tôi thực hiện các biện pháp bảo mật triệt để để đảm bảo tính chính xác và an toàn của thông tin cá nhân.
YÊU CU CÁ NHÂNNếu khách hàng muốn xem, sửa đổi hoặc xóa thông tin cá nhân của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ sau khi xác nhận được danh tính của khách hàng.
TUÂN TH VÀ XEM XÉT CÁC QUY ĐNH CA PHÁP LUTChúng tôi sẽ tuân thủ luật pháp và quy định của Nhật Bản cũng như các tiêu chuẩn khác áp dụng cho thông tin cá nhân mà chúng tôi nắm giữ, xem xét nội dung của chính sách này nếu phù hợp và cố gắng cải thiện nó.

Liên hệ với chúng tôi:

Vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới nếu có thắc mắc về chính sách bảo mật thông tin cá nhân của chúng tôi.

HACHIKO国際サービス発展株式会社

〒170-0005 東京都豊島区南大塚1丁目60−20天翔大塚駅前ビルS−308号室

TEL:03-5319-8061

FAX:03-5319-8062

Email: support@hachikoservice.com