Chính sách sản phẩm và vận chuyển

CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM

Chính sách thương mại của các sản phẩm viễn thông tại Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Quốc tế Hachiko bao gồm các nội dung như sau:

 1. Nhà cung cấp dịch vụ di động: SOFTBANK, AU, DOCOMO
 2. Tốc độ gói cước di động: 
  – Trước khi bị giới hạn tốc độ: phụ thuộc vào tốc độ băng thông của nhà cung cấp dịch vụ di động.
  – Sau khi bị giới hạn tốc độ: 128Kbps đối với nhà mạng SOFTBANK và AU, 256Kbps đối với nhà mạng DOCOMO.
 3. Thời hạn hợp đồng: thời hạn hợp đồng là 12 tháng kể từ tháng đăng ký dịch vụ. 
 4. Phí huỷ dịch vụ: Không phát sinh
 5. Hình thức thanh toán: thanh toán lúc nhận hàng [Daibiki(COD)], thanh toán chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.
 6. Chi phí đi kèm, ngoài chi phí cước sản phẩm: 
  – Thuế tiêu thụ: giá hiển thị trên website là giá đã bao gồm thuế nên không phát sinh thêm.
  – Phí vận chuyển: miễn phí đối với khách hàng thanh toán trước, phát sinh 800 yên đối với khách hàng thanh toán lúc nhận hàng (Daibiki(COD)).
  – Phí thanh toán: phát sinh phí thanh toán cho công ty dịch vụ thanh toán / ngân hàng đối với hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng và thanh toán tại cửa hàng tiện lợi.
 7. Thời gian giao hàng: Hàng sẽ được giao sau 1-2 ngày làm việc sau khi có thông báo đã xuất hàng từ Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Quốc tế Hachiko.
  Lưu ý: Hàng gửi đến các vùng đảo xa như Okinawa, Hokkaido thì thời gian vận chuyển tối đa có thể lên đến 7 ngày.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

 1. Hình thức vận chuyển
  Khi mua hàng tại Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Quốc tế Hachiko, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển, giao nhận sau:
  • Clickpost/letter pack đối với khách hàng thanh toán trước.
  • Daibiki (COD) đối với khách hàng muốn thanh toán khi nhận hàng.
 2. Thời gian giao hàng:
  Hàng sẽ được giao sau 1-2 ngày làm việc sau khi có thông báo đã xuất hàng từ Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Quốc tế Hachiko.
  Lưu ý: Hàng gửi đến các vùng đảo xa như OkinawaHokkaido thì thời gian vận chuyển tối đa có thể lên đến 7 ngày (không bao gồm điều kiện thời tiết xấu).
 3. Quy cách đóng gói:
  3.1. Tất cả hàng hoá Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Quốc tế Hachiko gửi qua đơn vị vận chuyển đều được đóng gói, niêm phong cẩn thận trước khi gửi.
  3.2. Trong trường hợp Quý khách hàng phát hiện thấy bao bì đóng gói đã bị rách, hoặc có dấu hiệu bị mở trước đó thì xin vui lòng làm theo các cách sau:
  – Quý khách phản hồi ngay với đơn vị vận chuyển.
  – Quý khách thông báo ngay về Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Quốc tế Hachiko để có hướng giải quyết kịp thời. Chậm nhất là 02 giờ kể từ khi hàng về đến nơi theo yêu cầu của Quý khách hàng, Quý khách hàng không phản hồi thông tin cho Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Quốc tế Hachiko thì Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Quốc tế Hachiko coi như Quý khách hàng đã nhận đúng, đủ hàng theo thoả thuận.
 4. Chi phí giao hàng:
  • Đối với khách hàng thanh toán trước: Miễn phí
  • Đối với khách hàng thanh toán khi nhận hàng [Daibiki (COD)]: 1000 yên đến 1500 yên
Chia sẻ tới bạn bè và gia đình